Hơn 200 khách hàng

Lời đầu tiên, Vina Sky xin kính gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Lập trình(Lập trình ứng dụng, mobile, website, …) Quảng cáo, Marketing online, Vina Sky không ngừng nghiên cứu những giải pháp mới, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Vina Sky đã định vị cho mình ở phân khúc thị trường là doanh nghiệp có nhu cầu  về Lập trình, Quảng cáo online. Do vậy, chúng tôi đã tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển hệ thống tài nguyên, nhân sự kỹ thuật lập trình cấp cao, công nghệ lập trình ứng dụng, lập trình di động, thiết kế website, … nhằm khẳng định năng lực của mình trong việc thực hiện các dự án công nghệ ứng dụng khoa học máy tính vào đời sống, marketing online, quảng cáo online trên quy mô lớn.

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên trẻ yêu thích công nghệ tràng đầy đam mê và sáng tạo. Và cũng là nhà cung cấp giải pháp không gian lưu trữ Website: Hosting, VPS, Server điện toán đám mây linh hoạt, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Nhà đăng ký tên miền Quốc tế, Việt Nam uy tín với chế độ bảo mật tên miền tốt nhất hiện nay. Sử dụng các hình thức tiếp thị số hiện đại cùng những công nghệ quảng cáo mới nhất để quảng bá Website: SEO, SEM, Viral Marketing, Mobile Marketing, Search Engine Marketing, Ad Network, Outdoor Advertising.

Nhân viên Vina Sky
Với đội ngũ nhân viên trẻ yêu công nghệ. Vina Sky khẳng định đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA VINA SKY:

1.  Lập trình máy tính với các công nghệ mới

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao về ứng dụng, Vina Sky luôn cập nhật công nghệ ứng dụng mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng “Công nghệ hóa”: lập trình ứng dụng mobile, lập trình và thiết kế website theo chuẩn Mobile, …

2. Triển khai các dự án Quảng bá Website(SEO)

Là đơn vị có bề dày về SEO từ khóa cho các dự án lớn, được đầu tư hệ thống tài nguyên SEO lớn với hơn 300 kênh SEO đạt chỉ số PR 5,6,7; Vina Sky sẽ là ứng viên tốt để quý doanh nghiệp chọn làm đối tác SEO, SEM, Viral Marketing, Mobile Marketing, Search Engine Marketing, Ad Network, Google Display Network(GDN), Outdoor Advertising dự án cho doanh nghiệp của mình.

3. Cung cấp các dịch vụ

  •  Nhà đăng ký tên miền
  •  Cho thuê không gian lưu trữ website(Hosting)
  •  Cho thuê máy chủ VPS, Server, …

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINA SKY

   Địa chỉ:            73/2 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  08. 66 827 789

  Fax:            08. 66 827 789

  MST:           0312779695

  Email:         info@vinasky.vn

  Website:     www.vinasky.vn

Trân trọng!

cong ty thiet ke web bao gia